KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN GIẢM THIỂU KÍCH ỨNG TRONG SẢN PHẨM RETINOL TỪ OBAGI

Bạn đã nghe danh Retinol nức tiếng gần xa với khả năng đa nhiệm, chống lão hoá hiệu quả, đồng thời giữ gìn vẻ trẻ trung, mịn màng của làn da? Thế nhưng bạn vẫn mãi chưa dám thử vì e ngại những tác dụng phụ và khả năng kích ứng khi sử dụng sản phẩm đặc trị mà tiêu biểu là Retinol?

Đừng để nỗi sợ này ngăn cản bạn trải nghiệm sự tuyệt vời của Retinol với làn da, Retinol ngày nay đã được các nhà điều chế hàng đầu ứng dụng công nghệ tiên tiến để giúp Retinol không những giảm thiểu kích ứng, mà còn tối ưu được hiệu quả trên da. Làn da con người được tạo hoá thiết kế để chống chịu ảnh hưởng môi trường và ngăn cản sự xâm nhập của tác nhân gây hại từ bên ngoài. Do đó, bước đầu tiên một sản phẩm điều trị tốt cần thoả mãn là khả năng thẩm thấu tốt vào da. Bên cạnh đó, khi xét đến đặc điểm của Retinol, thách thức của việc điều chế là làm thế nào để giúp Retinol được bền vững trong quá trình thấm vào da, nhưng vẫn giảm thiểu tối đa kích ứng.

Khám phá công nghệ Retinol của Obagi (Video: Obagi Medical Việt Nam)

Bài toán này đã được đội ngũ nhà điều chế hàng đầu tại Obagi giải quyết bằng cách ứng dụng công nghệ vận chuyển tân tiến trong sản phẩm. Công nghệ vận chuyển có thể được hiểu như một phương tiện để giúp phân tử hoạt chất được bảo vệ và được thấm vào da hiệu quả hơn. Obagi tự hào giới thiệu hai công nghệ vận chuyển tiêu biểu trong sản phẩm Retinol:

Công nghệ vi bọt (microsponges): Các phân tử Retinol được “nhốt” trong các vi cầu xốp. Khi sử dụng, những phân tử Retinol thoát khỏi các “quả cầu” xốp này.

Công nghệ bọc phân tử (encapsulation): Phân tử Retinol được bọc một lớp bảo vệ bên ngoài vỏ phân tử. Trong quá trình thấm vào da, lớp bảo vệ này sẽ bị mất đi và phân tử Retinol sẽ được giải phóng và phát huy hoạt tính.

Công nghệ vận chuyển trên giúp Retinol được giải phóng một cách từ từ và đều đặn trên da, nhờ vậy mà giảm thiểu kích ứng ở mức tối đa và giúp phân tử hoạt chất thẩm thấu tốt hơn. Bên cạnh đó, công thức Retinol Obagi còn bổ sung các hoạt chất làm dịu da như Bisabolol, Vitamin E, chiết xuất hoa cúc,… để giúp da nhanh chóng đáp ứng với Retinol.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm sự tuỵêt vời của khoa học – công nghệ được áp dụng trong sản phẩm từ Obagi?

Theo dõi kênh Youtube của Obagi: https://www.youtube.com/channel/UCk_hzLGD32YWIQjo6cQCuDw/featured

Xem thêm thông tin & đặt hàng trực tuyến tại: https://Diamonsea.com

Nhắn tin cho fanpage Facebook hoặc liên hệ qua số điện thoại 070 2233 696, chuyên viên Obagi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Obagi là nhãn hàng dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu đến từ Mỹ, giúp đổi mới làn da ở cấp độ tế bào. Tất cả sản phẩm đều có chứa hoạt chất ở nồng độ cao, mang lại hiệu quả trị liệu lâu dài. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và điều trị da ở mọi lứa tuổi.

Theo Obagi Medical Việt Nam

https://diamonsea.com/3-ly-do-su-dung-retinoids-chua-hieu-qua/

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.