DÙNG THUỐC ĐẶC TRỊ MỤN OBAGI NHƯ THẾ NÀO VỀ DA MỤN – NÁM – TÀN NHANG?

Thuốc trị mụn cần cân nhắc nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả của thương hiệu. Thật nguy hiểm khi dùng các loại thuốc trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất sứ, quy trình sản xuất không được kiểm duyệt, vấn đề an toàn vệ sinh, chất hóa học và… vô vàn những vấn đề không an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi bán Thảo dược trị mụn từ lương tâm – không ngại bàn bạc về vấn đề này.

Thực tế toàn cầu hiện nay, OBAGI là một thương hiệu trị mụn cứu chữa làn da sạch mụn, nám, tàn nhang hiệu quả cho người sử dụng. Các trung tâm da liễu, bệnh viện chuyên về da, spa, clinic, đã tin dùng lựa chọn dựa trên phản hồi người tiêu dùng.

NÊN DÙNG BHA HAY AHA HẰNG NGÀY?

80% NGƯỜI DÙNG VẪN CHƯA BIẾT ĐÚNG CÁCH SỬ DỤNG RETINOL / TRETINOIN

ĐẮP MẶT NẠ MỖI NGÀY CÓ TỐT KHÔNG?

Da dầu dễ bị nỗi mụn
Da dầu dễ bị nỗi mụn

Thảy độc da, loại bỏ làn da mụn, nám, tàn nhang, lấy đi lớp tế bào nhiễm khuẩn. Bằng cách tái tạo nên một làn da mới sau bao ngày thảo dược cật lực thanh tẩy, vẻ tươi sáng, sạch sẽ, đều màu và trắng hồng là đều trong tầm tay, sự thật luôn chỉ có một.

Sau một thời gian liệu trình sử dụng, bạn có thể không còn tin được vào những gì mình thấy, mình chạm, mình cảm nhận nữa. Như một giấc mơ bạn hằng mong ước sau bao ngày mặc cảm về ngoại hình, đã luôn cố gắng tìm cách che đậy và tránh né những chốn đông người, náo nhiệt. Như bước sang hoàn toàn một trang mới trong cuộc sống. Đặc biệt là vấn đề mụn, để lâu ngày không chữa gây nhiễm trùng, sẹo rỗ, nếu đã sẹo rỗ thì có lăn kim 20 lần kết quả vẫn vậy, chỉ là những giải pháp tạo niềm tin, để cảm thấy an tâm về tương lai “Dẫu sao thì sau này lăn kim cũng được” nhưng NO, hiệu quả không như bạn nghĩ, chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát, tìm hiểu từ rất rất nhiều người dùng. Lăn kim có yêu cầu độ tuổi dưới 25 mới mang lại hiệu quả, nhưng rất khó trông thấy, đặc biệt CHỈ NÊN LĂN KIM KHI ĐÃ HẾT MỤN, nếu không chúng sẽ lang nhanh vì khuẩn mụn đưa và cấy khắp da. Hiệu quả lăng kim không đem lại sự lột xác, đó là lý do nhiều diễn viên nghệ sĩ dù có tiền đến mấy nhưng làn da thật nhiều sẹo rỗ, đừng để mọi chuyện quá muộn.

Khách hàng Diamonsea

Khách hàng Diamonsea

“Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta chờ đợi một ai đó hay một thời điểm nào đó.

Chúng ta là người mà chúng ta chờ đợi. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta tìm kiếm”

Barack Obama

Một trong những khách hàng để lại ấn tượng sâu sắc nhất của chúng tôi là bạn Lê Bá P. bạn sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu và hiện đang làm việc tại thành TP. Hồ Chí Minh. P chia sẻ: da mặt P đã quá nhiều mụn, P dùng mọi cách vẫn không hết. Lần đầu tiên bạn dùng 1 loại thuốc Bắc không nhãn mác do vô tình thấy được, kết quả hoàn toàn không như mong đợi, ám ảnh, sợ hãi, làm bạn mất niềm tin vào thuốc Bắc. Sau đó do vấn đề bị quá nặng, nhiều năm liền P đi học đại học toàn mang khẩu trang trong lớp, quá mặc cảm, đến đỉnh điểm của sự đau khổ P quyết định xin gia đình chạy chữa ở các bệnh viện thẩm mỹ. Kết quả chỉ khuyên giảm ít và sau đó tái lại, bệnh viện thẩm mỹ không cam kết dứt điểm cho P, P gần như hoàn toàn thất vọng và sụp đỗ, mất hết niềm tin vào tương lai cho việc chữa trị. Thời gian sau đó P được một người bạn giới thiệu OBAGI, một cô bạn chung của anh bạn cùng lớp, P vốn dĩ cũng chẳng dám tin vì mình đã làm đủ điều nhưng vô phương, cô bạn này xuất phát từ một cô gái bị mụn nhiều, kinh niên, phải nói là rất nhiều. Lấy niềm tin và động lực trừ mụn cho người khác, cô bạn ấy từ việc bị mụn sau niềm hạnh phúc được sạch mụn dẫn cô đến việc kinh doanh thảo dược này với tiêu chí để giúp đỡ những người cùng số phận và tìm thêm thu nhập. Đơn giản, vì không ai hiểu rõ bằng cảm giác của người từng trải qua đau khổ.

Một khách hàng khác, Nguyễn Dạ Hoài N. hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn ấy được một người bạn thân T. giới thiệu để trị tàn nhang, đỉnh điểm da N có những đốm tàn nhang ngày một to ra, bạn rất xinh nhưng bạn ngày càng lo và mặc cảm về làn da của mình, những buổi đi chơi với đám bạn đã làm N dần mất tự tin đi. Thế N quyết định dùng thử để đổi lấy cơ hội tự tin. Thời gian đầu N phân vân lo lắng không biết sản phẩm có mang lại hiệu quả hay không, có thay đổi được hay không. Bao nhiêu phân vân, lo lắng, trải dài trong đầu N đến lúc ngày lột xác. Những đốm tàn nhang đậm và to của N ngày một mờ dần rồi mất đi. Kết quả hạnh phúc vượt ngoài mong đợi, sau khi cảm nhận được hạnh phúc, N giới thiệu cho rất nhiều người quen, bạn bè đồng trang lứa và hiện đã trở thành đại sứ thương hiệu của chúng tôi Diamonsea.

Và đây là Hoài Ngân đại sứ của Diamonsea
Và đây là Hoài Ngân đại sứ của Diamonsea

BHA / AHA CÓ ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI TRETINOIN?

Theo Diamonsea.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.