SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN CHỈ SAU 1 TUẦN

Không gây viêm sưng hay đau nhức song mụn đầu đen lại là một trong những khắc tinh vô cùng khó loại bỏ của làn da. Nguyên nhân chính gây nên mụn đầu đen là do tuyến dầu trên da hoạt động quá mức nhưng không thể thoát ra được mà bị bít tắc tại lỗ chân lông cùng với bụi bẩn, tế bào chết và vi khuẩn. Khi các nốt mụn trong lỗ chân lông tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa và nhân mụn chuyển sang màu đen sậm. Bên cạnh đó, mụn đầu đen sẽ có khả năng gây viêm nhiễm và tiến triển thành mụn bọc hoặc mụn mủ nếu bạn tiến hành nặn mụn không đúng cách.

Trị mụn đầu đen chỉ trong 01 tuần (Ảnh: Obagi Medical Việt Nam)
Trị mụn đầu đen chỉ trong 01 tuần (Ảnh: Obagi Medical Việt Nam)

Do việc bít tắc chỗ chân lông chính là cơ chế chính để hình thành nên mụn đầu đen, do đó việc làm sạch da chính là bước nền tảng để phòng ngừa cũng như điều trị loại mụn cứng đầu này. Một làn da được làm sạch hiệu quả sẽ giúp hạn chế tình trạng tuyến bã nhờn thiếu kiểm soát, đồng thời cũng giúp cho lỗ chân lông được sạch sẽ và thông thoáng hơn, giảm thiểu khả năng gây mụn.

CLENZIderm Pore Therapy với thành phần chính là 2% BHA (Salicylic Acid) sẽ thẩm thấu sâu và làm sạch da một cách hiệu quả, loại bỏ mụn những nhân mụn đầu đen ở sâu bên trong lỗ chân lông, đồng thời lấy đi những tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn còn tồn đọng gây bít tắc da. Ngoài việc điều trị mụn đầu đen, sản phẩm còn có khả năng kháng viêm, giảm thiểu những tình trạng mụn khác như mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu trắng… đồng thời điều tiết dầu nhờn, ngăn ngừa tình trạng mụn có thể xảy ra, duy trì cho bạn một làn da sạch khỏe.

Obagi là nhãn hàng dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu đến từ Mỹ, giúp đổi mới làn da ở cấp độ tế bào. Tất cả sản phẩm đều có chứa hoạt chất ở nồng độ cao, mang lại hiệu quả trị liệu lâu dài. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và điều trị da ở mọi lứa tuổi.

Theo Obagi Medical, Obagi Việt Nam

https://diamonsea.com/thoi-diem-vang-de-thuc-hien-peel-da-tai-nha/

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.