PHỤC HỒI DA SAU PEEL: KHÔNG CHỈ NẰM Ở VIỆC CẤP ẨM

Peel là một trong những liệu pháp đổi mới làn nhanh chóng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Trong đó, peel nông được xem là một trong những giải pháp an toàn, tiện lợi và bạn có thể hoàn toàn thực hiện tại nhà. Tuy vậy, để có thể cảm nhận được rõ ràng nhất hiệu quả của liệu pháp làm đẹp này cũng như hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi peel thì phục hồi là một trong những giai đoạn hết sức quan trọng giúp xoa dịu cũng như duy trì hiệu quả lâu dài.

Professional C Peptide Complex được mệnh danh là giải pháp hàng đầu cho việc phục hồi da sau peel. Bảng thành phần sáng giá của sản phẩm này đáp ứng đầy đủ những tiêu chí, vừa giúp làm dịu, cung cấp độ ẩm cần thiết và các dưỡng chất để củng cố màng bảo vệ da:

Phục hồi: Kinetin & Zeatin là những yếu tố tăng trưởng thực vật cung cấp khả năng phục hồi đỉnh cao cho sản phẩm. Hai hoạt chất này sẽ đóng vai trò như các mảnh ghép quan trọng, giúp “phát tín hiệu” để kích thích sự phát triển của các mô ở biểu bì, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và đổi mới làn da, từ đó điều hòa hệ miễn dịch và sửa chữa tổn thương trên da. Ngoài ra, chúng còn có khả năng làm dịu, giảm đỏ ngứa và những biểu hiện căng rát sau khi peel.
Tái tạo màng bảo vệ da: Peptides được mệnh danh là thành phần nền tảng để xây dựng cấu trúc da. Do đó, ngoài sở hữu khả năng tăng sinh collagen và tái tạo màng bảo vệ của da, peptides còn có tác động lên các loại mô giúp nâng cao khả năng làm lành vết thương, ức chế quá trình viêm nhiễm và giảm đỏ rát trên da.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản
Phục hồi da sau peel (Ảnh: Obagi Medical Việt Nam)

Làm sáng và hạn chế việc hình thành sắc tố: Sau khi peel, làn da trở nên rất nhạy cảm. Đó cũng là lúc những vết thâm nám, sắc tố sẽ dễ dàng có cơ hội xuất hiện trên da. Lúc này, thành phần Vitamin C trong C Peptide Complex lại đóng vai trò như như một hoạt chất làm sáng, chống oxy hóa và bảo vệ da trước các gốc tự do gây hại. Bên cạnh đó, Vitamin C được sử dụng dưới dạng THDA sẽ phù hợp với những làn da nhạy cảm sau quá trình peel da.

Cấp ẩm: Cấp ẩm là bước căn bản nhất trong hành trình phục hồi da. Việc cấp ẩm đầy đủ sẽ giúp giảm bớt những kích ứng, khó chịu có thể xảy ra ở giai đoạn sau peel. Thành phần panthenol (Vitamin B5) và HA là hai thành phần phục hồi, cấp ẩm vô cùng phổ biến, đảm nhiệm việc cung cấp độ ẩm, đồng thời hỗ trợ làm dịu và giảm đỏ rát cho da.

Obagi là nhãn hàng dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu đến từ Mỹ, giúp đổi mới làn da ở cấp độ tế bào.

Tất cả sản phẩm đều có chứa hoạt chất ở nồng độ cao, mang lại hiệu quả trị liệu lâu dài.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và điều trị da ở mọi lứa tuổi.

Theo Obagi Medilcal Việt Nam

https://diamonsea.com/thoi-diem-vang-de-thuc-hien-peel-da-tai-nha/

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.