GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ

“Kết thân” đã lâu với các sản phẩm điều trị da, nhưng bạn vẫn chưa thấy nhiều tiến triển? Đã đến lúc chu trình dưỡng da của bạn cần một “cú hích” để đem đến những hiệu quả rõ rệt hơn. Peel da là biện pháp đáng để thử với mục đích tăng hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm điều trị, nhờ khả năng trẻ hoá, bạt sừng hiệu quả, tái cấu trúc nền da, peel da sẽ giúp làn da hấp thụ tốt hơn các sản phẩm điều trị, từ đó đem lại kết quả rõ rệt và nhanh chóng hơn.

May be an image of text that says 'GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG TĂNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ OBAGI CLINICAL BLUE BRILLIANCE cidpeel දा 0.27 z mL)'
Giải pháp lý tưởng tăng hiệu quả điều trị (Ảnh Obagi Medical)

Để thẩm thấu vào da, các hoạt chất phải vượt qua được lớp biểu bì của da. Trong đó, lớp sừng là lớp da ngoài cùng cần được làm sạch hợp lý để tránh bị bít tắc lỗ chân lông gây mụn. Sử dụng các hoạt chất như Retinol và acid cần có thời gian nhất định để phát huy hiệu quả trên da, tránh sử dụng quá dày đặc gây kích ứng. Tuy nhiên, với những làn da dày sừng quá mức, xỉn màu, thâm lâu, để quá trình cải thiện da được nhanh chóng hơn, peel da là giải pháp vô cùng hợp lý để là “đòn bẩy” nâng hiệu quả dưỡng da lên tầm cao mới. Peel da bản chất là sử dụng các loại acid có nồng độ cao để huỷ đi một phần biểu bì một cách có chủ đích và có kiểm soát, từ đó kích thích quá trình trẻ hoá, tự tái tạo của làn da. Peel da là phương pháp đa nhiệm nhờ giải quyết rất nhiều vấn đề như mụn, thâm, sạm, nếp nhăn nông.

Bộ peel da tại nhà Obagi Clinical Blue Brilliance Triple Acid Peel tích hợp 3 loại acid hữu hiệu Salicylic acid, Glycolic acid, Lactic Acid giúp cải thiện nền da mịn màng hơn, hỗ trợ hiệu quả điều trị thâm, sạm, nhờ kích thích tái tạo nền da mà bạn sẽ cảm nhận các bước dưỡng da được thẩm thấy nhanh và sâu hơn so với trước khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế để an toàn sử dụng tại nhà. Đừng ngần ngại liên hệ với Obagi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

Obagi là nhãn hàng dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu đến từ Mỹ, giúp đổi mới làn da ở cấp độ tế bào
Tất cả sản phẩm đều có chứa hoạt chất ở nồng độ cao, mang lại hiệu quả trị liệu lâu dài
Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc và điều trị da ở mọi lứa tuổi.

Theo Obagi Việt Medical Nam

https://diamonsea.com/de-dang-thuc-hien-peel-da-chang-can-den-spa/

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.