ĐI TÌM GIẢI PHÁP DUY TRÌ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Nám da là một trong những bệnh lý phức tạp xuất phát từ nhiều nguyên nhân cũng như không thể điều trị trị dứt điểm mà cần kiên trì lâu dài để duy trì kết quả. Tuy được xem là “tiêu chuẩn vàng”, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc điều trị các vấn đề về sắc tố song Hydroquinone lại thường được các bác sĩ da liễu chỉ định sử dụng trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời đi kèm một số tác dụng phụ như nóng rát nhẹ, đỏ da, kích ứng…

điều trị nám da
Giải pháp điều trị nám da (Ảnh: Obagi Medical Việt Nam)


Hiện nay, ngày càng có nhiều thành phần được được xem giải pháp hỗ trợ kiểm soát hiệu quả và dài hạn cho các bệnh lý về sắc tố da. Trong đó, Arbutin là một trong những hoạt chất thay thế được đánh giá cao nhất. Trong khi Hydroquinone ức chế trực tiếp tế bào melanocyte – tế bào biểu bì tạo hắc tố melanin nên phù hợp sử dụng khi bắt đầu điều trị thì Arbutin có khả năng ức chế men tyrosinase – một loại enzyme quan trọng xúc tác melanin tổng hợp trong tế bào sắc tố. Vì vậy, tuy rằng không thể mang lại hiệu quả mạnh mẽ và nhanh chóng như Hydroquinone nhưng thành phần này được xem là an toàn và lành tính với nhu cầu duy trì kết quả điều trị.


OBAGI CLINICAL Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum là loại tinh chất duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của hai hoạt chất làm sáng, chống oxy hóa đỉnh cao Arbutin và L-ascorbic acid. Do đó, bên cạnh việc dưỡng trắng, làm đều màu da an toàn và dịu nhẹ, sản phẩm còn giúp cải thiện cải thiện các dấu hiệu lão hóa, mang lại vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ. Với những ai có định hướng dưỡng sáng lâu dài cũng như kiểm soát kết quả sau khi điều trị nám với hoạt chất Hydroquinone thì OBAGI CLINICAL Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Theo Obagi Medical Việt Nam

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.